Sự kiện - Tin tức

Thu Minh Beauty tham dự buổi hội thảo của KCCS 2017

Sau sự kiện đào tạo diễn ra vào tháng 11/2016, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tiếp tục phối hợp cùng bệnh viện Kangnam tổ chức hội thảo chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ.
                                                                            Chụp ảnh cùng đại diện KSSC
Là một trong những tổ chức danh giá và hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong nhiều năm qua, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, xây dựng hệ thống đào tạo hợp tác bền vững thông qua đối thoại tích cực và hiệu quả với các tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ từ khắp nơi trên thế giới.

                                Hội thảo sẽ mang lại những thông tin, kiến thức chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Các chương trình đào tạo do KCCS phát triển gồm: khóa phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu. KCCS đã đào tạo hơn 450 bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Hiện tại, KCCS có hơn 30 bác sĩ giảng dạy và hơn 400 người tham gia khóa đào tạo thường niên.

 

Với kỳ vọng mở rộng chương trình đào tạo chuyên sâu, phát triển mạng lưới đối tác chiến lược trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại châu Á, các hội thảo đào tạo chuyên môn do KCCS luôn được mong chờ và đánh giá cao.

Thông qua buổi hội thảo Thu Minh sẽ luôn cố gắng cập nhật cho khách hàng những xu hướng làm đẹp hiện đại nhất,mới nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trong thời gian qua! chân thành cảm ơn sự tin tưởng của tất cả mọi người đã luôn ủng hộ Thu Minh Beauty !                                  

Nguồn:Zing.vn     

 

Tin Tức Khác
Thống kê truy cập
0248337
số người truy cậpHôm nay:96
số người truy cậpHôm qua:191
số người truy cậpTuần này:451
số người truy cậpTháng này:4033
số người truy cậpTất cả:248337
số người truy cậpĐang trực tuyến:6
0901 09 66 77 CHAT NGAY
0901 09 66 77