Điều trị da » phục hồi da yếu » mỏng do corticoid » PRP - Công nghệ hồi sinh làn da - Trẻ hóa da

PRP-công nghệ hồi sinh làn da-trẻ hóa da tuyệt vời

Công nghệ PRP- tế bào gốc tự thân ( còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu) là công nghệ sinh học đang bùng nổ trong ngành da thẫm mỹ giúp hồi sinh làn da hư tổn, trẻ hóa da, xóa nhăn, trị sẹo lõm, phục hồi da yếu-mỏng, chữa rụng tóc…
 
 
 
Vậy PRP - tế bào gốc tự thân là gì?
Các thành phần trong máu gồm có: hồng cầu, bạch cầu, huyết tương và tiểu cầu. Huyết tương giàu tiểu cầu là huyết tương với nồng độ tiểu cầu cao gấp nhiều lần so với huyết tương trong máu bình thường có chứa một lượng lớn yếu tố tăng trưởng tế bào, một yếu tố rất quan trọng trong việc phục hồi các mô bệnh và tăng sinh những mô khỏe và sản sinh collagen.
 
Ứng dụng trong điều trị:
  • Phục hồi da mỏng, yếu do corticoid.
  • Cải thiện nếp nhăn.
  • Trị sẹo lõm.
  • Phục hồi da hư tổn, giúp da dày- khỏe  
  • Trẻ hóa da: tăng sinh collagen tự nhiên giúp da săn chắc, mịn màng.
 
 
Nguyên lý điều trị PRP:
 
PRP là phương pháp sử dụng máu của bản thân thông qua bộ kit chuyên dụng và máy ly tâm để chiết tách tiểu cầu giàu dưỡng chất, giàu yếu tố tăng trưởng. Sau đó PRP sẽ được đưa trở lại vào da, những yếu tố tăng trưởng đó sẽ giúp tăng sinh tế bào mới non trẻ để thay thế tế bào lão hóa, tạo ra hyaluronic Acid và tăng sinh collagen, elastin giúp làn da trở nên săn chắc, giảm nhăn, da dày, khỏe, sáng mịn và hiệu quả cả với sẹo lõm.
PRP là công nghệ sử dụng chất liệu máu tự thân nên tuyệt đối an toàn, lành tính, không phản ứng phụ, hiệu quả bền vững. Phương pháp này có thể thay thế phương pháp tiêm botox hay Restylane.
 
 
 
Hiện nay, PRP- tế bào gốc tự thân là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại được các chuyên gia hàng đầu trong ngành da thẫm mỹ ứng dụng và rất thành công. Và Viện điều trị- chăm sóc da THU MINH đã ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến này
 
.
  ƯU ĐIỂM:
- An toàn tuyệt đối.
- Làn da đượcTrẻ hóa từ sâu bên trong.
- Làn da khỏe đẹp, căng mịn, trắng sáng.
- Hiệu quả lâu dài. 


 
Thống kê truy cập
0305661
số người truy cậpHôm nay:29
số người truy cậpHôm qua:223
số người truy cậpTuần này:487
số người truy cậpTháng này:29
số người truy cậpTất cả:305661
số người truy cậpĐang trực tuyến:7
0901 09 66 77 CHAT NGAY
0901 09 66 77