Thông tin

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 
Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.
 
Các thông tin cá nhân mà thuminhbeauty.com có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.
 
 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 
- Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
- Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.
- Gửi thông tin đến khách hàng.
- Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng
- Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, thuminhbeauty.com sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.
 
 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 
Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
 
Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của thuminhbeauty.com. Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ.
 
Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó.
 
 

4. Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 
Chịu trách nhiệm: Huỳnh Thu Minh
Địa chỉ : 120 – 122 đường 30/4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TPCT
Điện thoại: 0907149292
Email: thuminhbeauty@gmail.com
 
 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 
Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm do thietbispathungan.com cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại, email hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau:
 
Chịu trách nhiệm: Huỳnh Thu Minh
Địa chỉ : 120 – 122 đường 30/4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TPCT
Điện thoại: 0907149292
Email: thuminhbeauty@gmail.com
Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.
 
 

6.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 
- Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website thuminhbeauty.com được bảo mật.
 
- Thông tin cá nhân của thành viên trên thuminhbeauty.com được thuminhbeauty.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thuminhbeauty.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
- Ban quản lý thuminhbeauty.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website thuminhbeauty.com cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
 
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, thietbispathungan.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thuminhbeauty.com. Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng. 
Thống kê truy cập
0305658
số người truy cậpHôm nay:26
số người truy cậpHôm qua:223
số người truy cậpTuần này:484
số người truy cậpTháng này:26
số người truy cậpTất cả:305658
số người truy cậpĐang trực tuyến:6
0901 09 66 77 CHAT NGAY
0901 09 66 77